Sự ra đời của Website: suckhoevietmy.com

Website: suckhoevietmy.com là Siêu thị trực tuyến chuyên kinh doanh các Sản phẩm Chăm sóc và Bảo vệ Sức Khỏe.

Chủ sở hữu là: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH SÀI GÒN ( SGI ) 
– Trụ sở chính: 425 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
– Điện thoại  : 028.22402266 – 0965 727 086
– MST : 03 14 744 391

Triết lý kinh doanh

Kinh doanh trên nền tảng giá trị “Chân – Thiện – Mỹ”

Chân ” : Truyền tải sự đúng đắn, giá trị đích thực đến khách hàng

” Thiện ” : mang các giá trị lợi ích đến cho khách hàng, cộng đồng, xã hội và hướng tới yếu tố

” Mỹ ” :   hướng đến cái đẹp trong cuộc sống đến từng nhân viên, khách hàng và xã hội.

Sự khác biệt:

Các sản phẩm của Sức Khỏe Việt Mỹ phân phối đều được chọn lọc từ các nhà Sản xuất Uy tín trong và ngoài nước, các sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu được tinh chế từ thảo dược thiên nhiên, nên có tính an toàn cao và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với sự đổi mới chất lượng sản phẩm tốt hơn, có nhiều công dụng thiết thực hơn, bên cạnh đó việc đầu tư mẫu mã sản phẩm đẹp hơn chính là điểm khác biệt đặc trưng giúp Sức Khỏe Việt Mỹ luôn được người tiêu dùng nội địa và thị trường quốc tế tin tưởng sử dụng và ưa chuộng. Bên cạnh đó, Sức Khỏe Việt Mỹ luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng sau khi đã bán hàng. Luôn hỗ trợ, tư vấn tận tâm để cho khách hàng cảm thấy an tâm vì luôn có Sức Khỏe Việt Mỹ  bên cạnh.

Tầm nhìn:

Sức Khỏe Việt Mỹ  hướng tới trở thành một thương hiệu “Uy tín – Chất lượng – Thân thiết” và là biểu tượng vàng được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam tin tưởng để lựa chọn đầu tiên. Trong tương lai, mục tiêu phấn đấu của Sức Khỏe Việt Mỹ  phải là 1 trong 10 công ty hàng đầu tại Việt Nam và 1 trong 100 công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và xây dựng thương hiệu Sức Khỏe Việt Mỹ  trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khu vực và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh: 

Sức Khỏe Việt Mỹ luôn luôn tâm niệm với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, tiện lợi nhất, độc đáo nhất và mang tính kinh tế cao.