Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh không quá hiếm gặp và đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng số người mắc bệnh hiện nay.  Thoát vị đĩa đệm khiến người bệnh đau đớn và gặp nhiều khó khăn trong công việc, sinh hoạt và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Mong muốn tìm ra giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, trả lời cho câu hỏi “Thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì?”

1.Thoát vị đĩa đệm là bệnh gì?

Bệnh thoát vị đĩa đệm xảy ra khi đĩa đệm bị di chuyển ra khỏi vị trí bên trong đốt sống, phần lớn là do các sang chấn vì các tác nhân bên ngoài hoặc vì lý do tuổi tác. Không chỉ người lớn tuổi, thoát vị đĩa đệm còn là bệnh của cả người trưởng thành vì nhiều nguyên nhân.

Thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì
Thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì

Đĩa đệm này tác động, chèn ép các rễ dây thần kinh gây đau đớn và khó chịu lâu dài. Trong đó, thoát vị đĩa đệm ở thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là thường gặp nhất.

Bệnh thoát vị đĩa đệm tuy không quá nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người bệnh nếu để lâu.

2.Nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm?

Thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì
Thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì

Như đã nói, nguyên nhân chính dẫn đến thoát vị đĩa đệm là vì lý do tuổi tác khiến các khớp xương và đĩa đệm bị thoái háo dần dẫn đến đau nhức. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm còn do một số nguyên nhân khác như tai nạn dẫn đến chấn thương, tập thể thao sai tư thế, vận động mạnh và lặp đi lặp lại hàng ngày,…Thêm nữa, các nguyên nhân như béo phì, di truyền, hút thuốc lá,…cũng có thể làm tăng nguy cơ thoát vị đĩa đệm.

Bệnh thoát vị đĩa đệm nên được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, vì càng để lâu sẽ gây nhiều khó khăn ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh.

3.Thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả và uy tín. Chủ yếu là chúng giảm giảm đau nhức, sưng viêm và phục hồi chức năng vốn có của các cơ quan xương khớp.

Thuốc Keluaran Baru có nguồn gốc từ Malaysia, nổi tiếng trong điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm. Không chỉ tiện lợi mà còn an toàn cho người sử dụng bởi được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Keluaran Baru là niềm hy vọng của người bệnh thoát vị đĩa đệm, nó cũng giúp làm giảm đau lưng và đau gai cột sống. Thuốc được sử dụng rộng rãi và nhiều người tin tưởng.

https://suckhoevietmy.com/san-pham/dieu-tri-thoat-vi-dia-dem/

Ngoài ra, người bệnh có thể áp dụng thêm một số phương pháp đơn giản khác để hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn như vật lý trị liệu, nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đa dạng,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *